ĐẦU TRANG

Phan Công Hưng

1. SƠ LƯỢC VỀ PHAN CÔNG HƯNG

Tôi tên thật là Phan Công Hưng sinh ngày 11 tháng 10 năm 1982 xuất thân trong một gia đình nghèo tại Duy Xuyên, Duy Vinh, Quảng Nam Đà Nẳng. Gia đình có 3 người anh chị em, tôi là con trai thứ 1 trong gia đình với bố mẹ làm buôn bán nhỏ, ở một vùng nông thôn nghèo mà quanh năm suốt tháng với lưng trần và đi chân đất làm vật vả với cuộc sống kiếm tiền qua ngày.

Tại vùng đất này cha mẹ đã lam lũ với nắng mưa cho tôi bữa cơm giấc ngủ để cấp sách đến trường chinh phục bằng tú tài năm 2000.

2. SỰ VẤP NGÃ VÀ NGỌN LỬA KHÁT VỌNG KHÔNG DẬP TẮT

Từ thở nhỏ đã có một khao khát có được cuộc sống sung túc: người veston cà vạt, xe hơi, nhà cao cửa rộng và đem khao khát này đi thực hiện bằng nhiều chiến sách cho đến nay quyết tâm đạt được khát vọng và hơn thế nữa.

Trong giai đoạn từ năm 1996 đến năm 1998 (năm 10 đến 13 tuổi):  do sự thay đổi về cuộc sống và tôi đã nhận thức được sự thiếu thốn về kinh tế nên tôi đã đi học nghề nấu rượu để lập kế sinh nhai mới. Sau khi biết nấu rượu thành thạo và lập nghề buôn bán rượu kết hợp nuôi heo.

Trong giai đoạn từ năm 1998 đến 2002 từ viêc kinh doanh nấu rượu nuôi heo và mở rộng thêm việc nuôi cá vì khi đó tôi vừa học sinh học và hiểu về mô hình vườn ao chuồng (VAC). Ban đầu heo và cá có thu hoạch rất cao và tôi cũng kiếm lợi nhuận không nhỏ từ mô hình này. Nhưng cuối năm 2002 thì có sự thay đổi lớn làm cho tôi và gia đình điêu đứng : heo thì gãy chân và chết hàng loạt, cá thì lật bụng trắng ao, số bán được thì bán tháo bán chạy cuối cùng là một đóng thất bại.

3. Ý CHÍ VÀ HÀNH ĐỘNG SAU VẤP NGÃ

Sau khi thất bại chỉ còn 2 bàn tay trắng tôi không biết bắt đầu từ đâu nên cầm tấm bằng tốt nghiệp 12 đi Bình Dương làm công nhân để tìm cơ hội mới và được làm quản lý sau đó. Nhưng đã là công nhân thì cuộc sống chỉ đủ và thiếu chứ không thoải mái hơn được. Nên tôi đã ngộ ra rằng muốn thành công chỉ có con đường học vấn là nhanh nhất.

Chính những năm tháng cơ cực và lao động vất vả cùng với sự ngộ nhận ấy đã hun đúc trong tôi ý chí sắt đá quyết tâm thành công. Đặt chân lên đất Sài Gòn nữa cuối năm 2000 để học tiếp đại học, tôi phải tự đi làm kiếm sống, để có đủ tiền trang trải việc học tập tôi không ngại làm rất nhiều công việc từ phụ hồ, bóc vác, giao báo, phục vụ nhà hàng, phát tờ rơi, đi tiếp thị cà phê phố, tiếp thị mỹ phẩm trong từng khu chợ và đi các tỉnh xa để bán.

4. TỪNG BƯỚC KHẲNG ĐỊNH CHÍNH MÌNH

Tốt nghiệp ngành Kế Toán và ra trường năm 2010 tôi làm việc cho Công ty Cổ Phần May Nhà Bè, trong những năm tháng làm ở đây giúp tôi có được kinh nghiệm chuyên môn cao tạo cho tôi từng bước khẳng định mình trong ngành.

Đến giữa đầu năm 2011 tôi rời khỏi công việc hiện tại vì tôi chưa tìm được chân lý của khát vọng mà tôi đã từng khao khát. Một tháng sau tôi tìm được công việc mới và đảm nhận vị trí Kế Toán Trưởng tại Công ty Cổ Phần Minh Hào Việt Nam đây là một thử thách lớn cho tôi nhưng tôi không hề sợ hải mà còn vươn xa hơn và thể hiện mình hơn trong lĩnh vực mình đang làm. Nhưng tôi vẫn chưa tìm khát vọng của tôi vì công việc Kế toán vẫn lập đi lập lại như một vòng tròn nó không thay đổi được cuộc đờtôi. Nên tôi đã quyết định không làm kế toán nữa mà tìm còn đường mới để thay đổi cuộc đời mình.

5. KHỞI ĐẦU XÂY DỰNG CHO SỰ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

Đến tháng 10 năm 2012 sau thời gian nghĩ việc quyết không làm thuê tôi cố tìm ra còn đường kinh doanh cho chính mình nhưng đều bế tất. Cuối cùng tôi quyết định là lấy ngắn nuôi dài và tham gia ứng tuyển nhân viên kinh doanh vào Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương Mại Tây Ford (Western Ford). Vì tôi xác định chỉ có nơi đây mới tạo cho tôi thực hiện khao khát hoài bảo, tôi muốn sỡ hữu một trong nhiều xe của Ford thì tôi mới có động lực để tìm con đường làm sao để sở hữu xe. Sau thời gian làm việc đến đầu năm 2015 tôi được cấp lãnh đạo đề bạc lên vị trí Trưởng nhóm kinh doanh .

Tại đây tôi đã tìm được khát vọng của mình đó xe hơi, trước mắt tôi là xe thì niềm ham mê xe hơi của tôi đã vựt dậy. Nên tôi quyết định đem sự ham mê xe của mình bằng cách tư vấn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và niềm đam mê của mình đến cho từng Quý khách hàng yêu quý.

Vì sao tôi lại chọn hãng xe Ford là tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp của mình? Vì trong tôi nhận thấy rằng Ông Henry Ford và tôi có điểm chung trong việc đam mê máy móc và tìm hiểu về máy móc. Nên Ông đã thành công và phát triển lớn mạnh trên khắp 5 Châu. Và tôi cũng muốn như thế.

6. PHƯƠNG CHÂM SỐNG VÀ LÀM VIỆC

Trong quá trình làm việc tôi đã ngộ nhận ra rằng một điều chân lý : “ Quý khách hàng mới chính là ông chủ của tôi  vì trả đã lương cho tôi. Vì vậy tôi phải phục vụ hết lòng vì khách hàng”. Quý khách hàng là yếu tố quan trọng đi đến sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp hay kinh doanh đôi với tôi và Ông Henry Ford cũng thế.

7. TRIẾT LÝ VÀ GIA ĐÌNH

Đến đầu năm 2014 tôi quyết định lập gia đình vào ngày 11/02/2014 và đã có một gia đình tràn đầy hạnh phúc. Tôi đang cố gắng vun vén cho gia đình mình ngày càng xanh tươi hơn và phồn vinh hơn. Đến ngày 04/03/2015 tôi đã sung sướng và vinh hạnh chào đón một nàng công chúa yêu dấu của tôi.

Những triết lý về gia đình mà tôi từng biết và cố gắng thực hiện để xây dựng gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Câu ngạn ngữ 1

“ Người không thông minh chỉ biết đi tìm kiếm hạnh phúc nơi chốn xa xôi

Người thông minh nhất lại biết cách gieo trồng hạnh phúc ở dưới chân mình”

Câu ngạn ngữ 2

“ Người phụ nữ sướng hay khổ hơn nhau ở tấm chồng

Người đàn ông khôn hay dạy hơn nhau ở cách cư xử với vợ con”

Phan Công Hưng xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến Phan Công Hưng. Nếu Quý Khách có nhu cầu mua hay trao đổi xe ô tô hãy ủng hộ Phan Thanh Vũ nhé.

Trân trọng và cảm ơn.

 

Tên đơn vị        :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Và THƯƠNG MẠI TÂY FORD (WESTERN FORD)

Địa chỉ                : 530 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Phụ trách K.Doanh

: PHAN CÔNG HƯNG
Chức vụ                : Trưởng Nhóm Kinh Doanh
Thông điệp          : Không lùi bước sẵn sàng tiến về phía trước cho dù gian lao và khó khăn
Phương châm     : Khách hàng là ông chủ trả lương cho tôi và tôi phục vụ vì khách hàng
Số điện thoại       : 0914.186.577-091.888.35.45
Email    : xefordmiennam@gmail.com hoặc phanconghung@yahoo.com
Website : xefordmiennam.com và tuvan.xefordmiennam.com

THU MUA XE CŨ GIÁ CAO, XEM XE MUA NGAY

TRAO XE CŨ ĐỔI XE MỚI VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT MIỀN NAM

►QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT VÀ KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT

►KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG VÀ THÀNH CÔNG NHÂN ĐÔI MỖI NGÀY

Trân trọng và cảm ơn!